Địa chỉ: Số 990, Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Tin tức

Quy Tắc Sử Dụng Cửa Cổng Tự động Dành Cho Trẻ Em

Cửa cổng tự động là những phần máy móc nặng với một số bộ phận chuyển động có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong. Vì vậy, nếu bạn có con nhỏ, điều quan trọng là phải ngồi xuống và hướng dẫn chúng về cách an toàn cửa gara đúng cách.

Dạy trẻ cách hoạt động của cửa cổng tự động sẽ giúp ngăn trẻ thử nghiệm với nó và có khả năng làm tổn thương bản thân. Dưới đây là sáu quy tắc cơ bản để chia sẻ với con bạn.

Đừng đến gần cửa khi đang di chuyển

Nói với con bạn rằng chúng không bao giờ được chạy, chơi hoặc đứng gần cửa tự động khi nó đang mở hoặc đóng. Nhắc họ giữ khoảng cách an toàn trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào.

Không chơi với các điều khiển

Trẻ nhỏ thích ấn nút và nhìn mọi thứ chuyển động. Tuy nhiên, con bạn nên biết rằng chúng không bao giờ được chạm vào bàn phím hoặc bàn phím mở cửa. Cửa cổng tự động là một phần của máy móc nghiêm trọng mà chỉ người lớn mới nên vận hành.

Để yên tâm hơn, hãy đảm bảo rằng nút ấn cửa của bạn được gắn cách sàn nhà 1.2 mét, nơi con bạn không thể với tới. Hơn nữa, đừng bao giờ để cửa cổng tự động của bạn mà không có người giám sát.

Đừng trèo lên hoặc bám vào cửa

Một số cửa cổng tự động có các thanh chống gia cố trông rất giống một cái thang. Thông báo cho con bạn rằng việc leo trèo trên những giá đỡ này là vượt quá giới hạn.

Hơn nữa, hãy cảnh báo con bạn về việc treo hoặc “cưỡi” trên cửa khi nó đang mở. Điều này có thể làm bật lò xo ra khỏi sự thẳng hàng và tạo thêm nguy hiểm.

KHÔNG CHẠM CỬA

Cho trẻ xem cửa trông như thế nào và giải thích rằng không bao giờ được chạm, đẩy hoặc kéo. Các bộ phận này chịu lực căng cao và có thể gây thương tích nghiêm trọng nếu xử lý sai.

Không di chuyển các cảm biến mắt ảnh

Dạy con bạn rằng chúng không bao giờ được chạm vào các cảm biến mắt thần của cửa cổng tự động ở cuối đường ray. Điều này có thể vô hiệu hóa các tính năng an toàn của cửa và dẫn đến thương tích nghiêm trọng.

Không đặt ngón tay vào các vết nứt, khớp và khoảng trống

Bảo con bạn không bao giờ đưa ngón tay vào giữa các phần cửa. Để phòng ngừa thêm, bạn có thể lắp một miếng đệm cao su giữa các khe hở để ngăn ngón tay bị bóp méo. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào một cửa cổng tự động có khả năng chống mối mọt với các khớp bảng bảo vệ bằng ngón tay.

Lời khuyên cuối cùng nếu bạn có con lớn có quyền truy cập vào mã cửa cổng tự động và bàn phím: hãy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ bí mật thông tin đó chỉ giữa bạn và các thành viên trong gia đình bạn.

Tin tức khác