Địa chỉ: Số 990, Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Giới thiệu

Công ty cửa tự động Phúc Nghĩa

Kính chào Quý khách hàng.

Trải qua nhiều năm cung cấp cửa cuốn, cửa nhôm... trên thị trường, đến nay Công ty TNHH Cửa Phúc Nghĩa đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với thương hiệu PHÚC NGHĨA uy tín - chất lượng.

Công ty cửa tự động Phúc Nghĩa đã sở hữu được nhiều dòng cổng - cửa hiện đại và cao cấp như: cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp hợp kim nhôm, cửa cổng xếp tự động, barrier tự động, lan can hợp kim nhôm, hàng rào hợp kim nhôm.​.. 

Tùy theo nhu cầu và thiết kế của từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng cổng xếp inox khác nhau như: cửa cổng xếp inox 201, cửa cổng xếp inox 304, cửa cổng xếp chạy điện. Tất cả các sản phẩm đều có độ bền chắc và tính chống oxy hóa cực kì cao, không hề bị tác động bởi những điều kiện thời tiết bên ngoài như nắng, mưa, gió.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ kỹ thuật bề dày kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Cửa cổng xếp inox điều khiển từ xa giá rẻ, mẫu mã đa dạng, bảo hành lâu dài, xuất hóa đơn VAT ngày