Địa chỉ: Số 990, Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Dịch vụ

Sửa Chữa Cửa Tự Động Bình Dương

Là một trong những thiết kế thông minh và có cấu tạo khá phức tạp nên cửa tự động hiện nay có rất ít đơn vị lắp đặt, sửa chữa được.

Tự hào là đơn vị với nhiều năm trong nghề chuyên về cửa tự động cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thực tế và chuyên môn sâu nên Cửa Tự Động Phúc Nghĩa hiện là điểm đến lý tưởng và đáng tin cậy của hầu hết khách hàng, đặc biệt ở những khu vực như Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu...vì chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu sửa cửa tự động của quý khách.

Ngoài cửa trượt trần tự động thì Phúc Nghĩa còn là đơn vị chuyên sửa chữa cổng tự động, cửa kính tự động, cửa mắt thần tự động, cửa cuốn, motor cửa, cửa bệnh viện, cửa nâng gara, cửa trượt tự động kho lạnh, Barie tự động, cổng tự động...

Bảo trì bảo dưỡng định kỳ và cung cấp sản phẩm, linh kiện vật tư chính hãng với giá rẻ nhất và hàng luôn sẵn kho.

Trong quá trình làm việc với khách hàng, Công Ty luôn đặt uy tín, chất lượng, trách nhiệm lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của doanh nghiệp, chính vì thế suốt 10 năm qua Cửa Tự Động Phúc Nghĩa luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách.

Dịch vụ khác